Apple tăng mạnh dự báo số lượng máy iPhone Fold xuất xưởng
Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đã điều chỉnh tăng mạnh dự báo số lượng máy iPhone Fold sẽ xuất xưởng, báo hiệu sự tự tin vào mẫu smartphone màn hình gập sắp ra mắt.
Thị trường điện thoại gập không còn xa lạ với các tên tuổi như Samsung hay Huawei. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Apple luôn là một câu chuyện hoàn toàn khác.
Theo nguồn tin mới nhất từ nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo, chính Apple cũng đang tự nâng cao kỳ vọng vào sản phẩm đầu tay của mình. Công ty đã có động thái tăng đáng kể dự báo số lượng máy sẽ sản xuất, một dấu hiệu lạc quan hiếm thấy ngay từ giai đoạn này.
Việc Apple mạnh tay nâng dự báo sản lượng cho thấy hãng tin tưởng vào sức hút của mình. iPhone Fold dự kiến sẽ là tâm điểm của dòng iPhone 18 ra mắt vào năm 2026. Động thái này không chỉ phản ánh sự tự tin vào khả năng thiết kế và công nghệ, mà còn cho thấy một chiến lược tiếp thị mạnh mẽ nhằm chinh phục phân khúc cao cấp vốn đã có sẵn những đối thủ mạnh.
Sự kiện iPhone 17 sắp diễn ra dường như chỉ là khúc dạo đầu. Làn sóng tin đồn và các báo cáo phân tích đã bắt đầu hướng sự chú ý sang năm 2026, nơi iPhone Fold hứa hẹn sẽ làm thay đổi cục diện thị trường.
Việc Apple gia tăng áp lực ngay từ bây giờ cho thấy một cuộc đua mới đang thực sự bắt đầu và người dùng có thể sẽ chứng kiến một cuộc cách mạng mới từ gã khổng lồ công nghệ.